• TRUNG TÂM LUYỆN THI BÌNH MINH
  • "Tài Sản Lớn Nhất Của Ba Mẹ Là Con Cái

   Tài Sản Lớn Nhất Của Nhân Loại Là Tri Thức"

  TRUNG TÂM BÌNH MINH - LUYỆN THI TOÁN TỐT NHẤT Ở GÒ VẤP

 • 01/12/2020
 •  

  Với 20 năm chặng đường xây dựng và phát triển, Luyện thi Bình Minh được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng. Tự hào là 1 trong 4 trung tâm bồi dưỡng văn hóa hàng đầu tại TP.HCM, luyện thi Bình Minh là nơi luyện thi Toán tốt nhất ở Gò Vấp.

   

  Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên Toán, chất lượng, tận tâm, có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường ĐH, THPT chuyên… đã đào tạo hàng trăm học trò trong mỗi kì thi tuyển sinh và đóng dấu một THƯƠNG HIỆU TOÁN trên địa bàn quận Gò Vấp. Danh sách các thầy cô chuyên Toán tại Bình Minh: thầy Bình Minh, ThS. Nguyễn Văn Tâm, ThS. Phạm Thị Huyền Trang, ThS. Trần Thị Bảo Trâm, thầy Kha Tấn Hỷ…

   

  Điểm nổi bật tại Luyện thi Bình Minh là phương pháp giảng dạy hiệu quả được đúc kết qua nhiều năm cung cấp cho thế hệ học sinh phương pháp học, kiến thức vững vàng. Giáo trình luyện thi Toán bám sát bài học trên trường, bổ sung kiến thức nâng cao, ôn tập luyện thi ngay từ buổi học đầu tiên. Thầy cô sẽ hệ thống toàn bộ các đề thi Toán, cho các em thực hành kỹ năng phân tích đề, từ đó giúp các em bám sát đề, đi đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, Luyện thi Bình Minh thường xuyên tổ chức thi thử, đề thi gần nhất với mô típ ra đề của Bộ, giúp các em làm quen với các kỳ thi, tích lũy kinh nghiệm làm bài, nắm vững cấu trúc đề thi, phát hiện ra lỗ hỏng kiến thức để thầy cô hỗ trợ các em khắc phục.

   

  Trung tâm được trang bị hệ thống phòng học hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho việc học. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, khang trang cho các em học sinh thoải mái trong suốt quá trình học

   

   

  Trung tâm Bình Minh mở ra các lớp luyện thi Toán từ khối THCS đến THPT, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi THPT quốc gia và Đại học.

  Các em học sinh luyện thi Toán tại trung tâm Bình Minh đều nắm vững kiến thức, đạt được điểm số cao môn Toán trong các kỳ thi quốc gia. 

  Trung tâm luyện thi Bình Minh đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo - luyện thi trên địa bàn TP.HCM trong nhiều năm qua, là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước. Phụ huynh học sinh có thể trực tiếp đến Chi nhánh Gò Vấp của trung tâm tại 117 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để tham quan môi trường học tập, và được tư vấn trước khi ghi danh.

   

  Đăng ký khoá học

  • Bài viết liên quan