• TRUNG TÂM LUYỆN THI BÌNH MINH
    • "Tài Sản Lớn Nhất Của Ba Mẹ Là Con Cái

Tài Sản Lớn Nhất Của Nhân Loại Là Tri Thức"

DẠY THÊM TOÁN, TIẾNG ANH CÁC KHỐI LỚP 6,7,8,9,10,11,12

• 01/12/2020
  •

Quý phụ huynh đang tìm cho con em mình trung tâm dạy thêm môn Toán, Tiếng Anh tại khu vực Gò Vấp, hãy đến với Trung tâm luyện thi Bình Minh chuyên bồi dưỡng Toán, Tiếng Anh cho các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Trung tâm tự hào với đội ngũ giảng viên tâm huyết, các thầy cô chuyên Toán, thầy cô chuyên Anh luyện thi trình độ IELTS đến từ các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM, mang đến cho các em học sinh bài học bổ ích. Giáo trình bám sát chương trình học của trường. Các thầy cô luôn theo dõi các em, hướng dẫn các em kịp thời, giúp các em nắm vững và nâng cao kiến thức.

Chương trình đào tạo cho các em học sinh ở các khối lớp 6,7,8,9,10,11,12, luyện thi đại học. Thường xuyên tổ chức các buổi thi thử giúp các em nắm vững cấu trúc đề thi và đạt chất lượng tốt nhất để các em có được sự tự tin nhất định, vượt qua giới hạn của bản thân, giành chiến thắng trong cuộc chiến mang tên " tỷ lệ chọi " vào các trường THPT TOP đầu.

Toán, Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng và nòng cốt của các kỳ thi quốc gia. Toán, Tiếng Anh là một hệ thống nền tảng kiến thức, trung tâm hiểu được không thể để các em học sinh bị lỗ hỏng nên luôn đặt việc trau dồi và luyện tập cho các em vững vàng kiến thức lên hàng đầu.

Trung tâm tự hào vì các em học sinh của mình luôn đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

Luyện thi Bình Minh luôn cố gắng mang đến cho các em môi trường giáo dục thoải mái và chuyên nghiệp nhất có thể. Sự quan tâm của Quý phụ huynh và các em là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi. Hãy đến đăng ký lớp học tại 117 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để tham quan môi trường học tập, và được tư vấn trước khi ghi danh.

Quý Phụ huynh và các em có thể tham khảo thêm các lớp đào tạo chính của Trung tâm:

• Lớp luyện thi đánh giá năng lực
    • Lớp bồi dưỡng 6, 7, 8 (Toán + Anh văn quốc tế)
    • Lớp luyện thi 9 vào 10 (Toán - Văn - Anh - IELTS)
    • Lớp bồi dưỡng 10, 11 (Toán - Lý - Hóa - Anh - IELTS)

Đăng ký khoá học