• TRUNG TÂM LUYỆN THI BÌNH MINH
  • "Tài Sản Lớn Nhất Của Ba Mẹ Là Con Cái

   Tài Sản Lớn Nhất Của Nhân Loại Là Tri Thức"

  Du học "Vừa học vừa làm" tại Sydney thu nhập $ 30,000 AUD

 • 20/09/2020
 • Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, ICMS là chi nhánh của trường Đại học Macqurie cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

  Giới thiệu trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS

  Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, ICMS là chi nhánh của trường Đại học Macqurie cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

   

  Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005). ICMS liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo "The Time" London - để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

  Rất nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi họ tốt nghiệp và ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ ĐỊNH CƯ ÚC.

   

   

  HỌC BỔNG

  Trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới nhập học khóa Đại học

  giá trị lên tới A$ 25.000.

  Yêu cầu học lực loại giỏi, xuất sắc và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

   

   

  CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ICMS

  Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc. TỔNG THU NHẬP KỲ THỰC TẬP LÊN ĐẾN $30,000 AUD

   

   

  Việt-Anh House (VAH) cam kết học bổng giúp bạn săn học bổng du học thành công.

  Cơ hội tương lai, chuẩn bị hôm nay. Bạn hãy cùng Viet Anh House học tiếng anh từ bây giờ ,trang bị cho mình hành trình du học và cơ hội nhận học bổng bạn nhé!

   

  Đăng ký khoá học