ICMS - LỰA CHỌN DU HỌC ÚC TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT - VISA ƯU TIÊN KHÔNG CMTC

• 19/09/2020

International College of Management, Sydney (ICMS) nơi mở ra con đường nghề nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị cho Du học sinh. Du học sinh không chỉ được trau dồi những kiến thức kinh doanh thực tiễn mà còn được áp dụng vào thực tế thông qua quá trình thực tập tại các công ty ở Úc và cũng có cơ hội làm việc tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học.

Những lý do nổi bật tạo giúp ICMS là lựa chọn số 1 cho Sinh viên:

• Tọa lạc tại Sydney, một trong những Thành phố năng động, là Trung tâm kinh tế, Tài chính của Úc và của thế giới giúp sinh viên có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm công việc làm thêm sau giờ học.
    • Sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương trong quá trình học, mức lương 20-25 AUD/ giờ, giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập và quan trọng hơn là định hướng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và hỗ trợ cho công việc sau này. Trường sẽ hỗ trợ học sinh hoàn toàn trong quá trình thực tập từ việc viết CV đến cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
    • Là một ngôi trường trẻ với khung chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp với yêu cầu thị trường lao động hiện tại. Đặc biệt, Trường tự hào với vị trị số 1 tại Úc trong việc đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn, tổ chức sự kiện.
    • Sinh viên có có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác ICMS tại các nước Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Đức,v.v
    • Thời gian học và tiêu chuẩn bằng cấp đủ điều kiện để được ở lại Úc 2 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.
    • Thuộc diện visa ưu tiên – visa xét nhanh, đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
    • Có chương trình học bổng thường niên dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
    •                                                                                                  Cộng đồng sinh viên Quốc tế tại ICMS đến từ hơn 40 quốc gia
    • Chương trình học bổng hiện hành:

• Học bổng chương trình Cử nhân:
    • Trị giá: 25,000 AUD (~ 450.000.000 VND)

Điều kiện: GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Làm một bài luận 1000 từ .

• Học bổng chương trình Thạc sĩ:
    • Trị giá: 17,700 AUD (~ 318.600.000 VND)

Điều kiện: GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Làm một bài luận 1000 từ.

Chương trình thực tập hưởng lương từ 20-25 AUD/giờ:

• Thực tập hưởng lương bậc Cử nhân:
    • Thời gian thực tập 1200 giờ => Tổng mức lương tối đa nhận được: ~ 453.600.000 VND

• Thực tập hưởng lương bậc Thạc sĩ:
    • Thời gian thực tập 600 giờ => Tổng mức lương tối đa nhận được: ~ 226.800.000 VND

• Chi tiết về ngành học, bậc học, học phí, yêu cầu đầu vào tại ICMS (năm 2018)
    • Bậc học Ngành học Học phí tổng cộng Yêu cầu đầu vào Khai giảng
      Cử nhân

(3 năm)

–        Quản trị kinh doanh A$ 77,870 –          Tốt nghiệp THPT

–          GPA khá giỏi

–          IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)