LỚP LUYỆN THI IELTS

• 09/07/2020
  •                            Lộ trình dành cho sinh viên, anh văn cho người mới bắt đầu.

- Định hướng luyện thi và lấy IELTS 7.0 trở lên. Thành thạo 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Được tạo điều kiện trong học tập và xin việc như : miễn giảm tiếng anh đại cương  và miễn giảm học phí tại một số trường. Được ưu tiên xét tuyển khi xin việc với chứng chỉ IELTS 7.0+

Lộ trình & định hướng rèn luyện Anh ngữ qua các cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

- Tiểu học : Chương trình chuẩn Cambridge. Nền tảng Tiếng Anh chú trọng xây dựng nghe, nói và phát âm vững chắc ngày từ đầu.

- Trung học cơ sở : Chú trọng phát triển các kỹ năng nghe, nói và luyện âm. Là giai đoạn phù hợp nhất để lấy lại căn bản cho học sinh. Và định hướng bé đạt được chứng chỉ IELTS 4.5

- Trung học phổ thông : Định hướng luyện thi và lấy IELTS 6.0  chuyên sâu 4  kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Đạt tối thiểu 5.5 trước năm lớp 12 để được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng anh và miễn tiếng anh đại cương ở Cao Đẳng, Đại Học.