• TRUNG TÂM LUYỆN THI BÌNH MINH
  • "Tài Sản Lớn Nhất Của Ba Mẹ Là Con Cái

   Tài Sản Lớn Nhất Của Nhân Loại Là Tri Thức"

  NHẬN BIẾT MỘT CÔNG TY DU HỌC CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 • 20/09/2020
 • Việt Nam ngày càng phát triển, số lượng gia đình khá giả, có thu nhập cao ngày càng nhiều, bên cạnh đó, người ta ngày càng quan trọng và muốn đầu tư cho con một nền Giáo dục thật tốt, vậy là người ta bắt đầu cho con cái mình đi Du học để mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng.

   

   

  Nắm bắt nhu cầu đó, rất nhiều công ty du học đã mọc lên. Nhiều công ty hoạt động, làm ăn đứng đắn, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều công ty làm ăn chụp giựt, coi trọng đồng tiền hơn tương lai và sự nghiệp của học sinh. Điều này ảnh hưởng không ít đến các công ty làm ăn chân chính.

  Chị Chủ Tịch công ty tôi đã từng nói “làm giáo dục trước hết phải có cái tâm”. Từ “giáo dục” mà chị dùng nó bao hàm rất rộng: Từ việc mở trường, mở lớp, mở trung tâm ngoại ngữ để dạy học đến cả dịch vụ tư vấn du học, cái gì mình làm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của học sinh, vậy nên, cái gì tốt nhất hãy làm và phải luôn như vậy.

   

                                                  Tất nhiên làm nghề gì cũng phải có “tâm”, nhưng ngành nghề liên quan đến giáo dục phải đặt chữ tâm lên hàng đầu

   

  Chắc hẳn không ít hay nhiều, khi bạn đi tìm kiếm thông tin Du học, ở một vài trung tâm các tư vấn viên chỉ chăm chăm hướng cho bạn vào một trường, một ngành nhất định, đôi khi họ còn không quan tâm hoàn cảnh kinh tế, nguyện vọng hay sở trường sở đoản của bạn mà chỉ cốt sao cho khách hàng ký hợp đồng. Trong Du học, một vài trường sẵn sàng bonus thêm " phí huê hồng " cao hơn các trường khác để có thêm học viên.

  Tôi gọi những người như vậy là "Ăn xổi ở thì", họ chỉ nhìn được về việc "đưa người ta qua lấy tiền" chứ họ không hiểu, giúp người ta có một định hướng, tương lai vững chắc, đúng nghề đúng ngành, họ thành công, bạn được còn nhiều hơn như vậy.

  Nghề này không những cần TÂM mà cần phải có TẦM...

  Tôi từng đào tạo vài nhân viên tư vấn rất có năng khiếu, chỉ cần 1-2 ngày, đọc tài liệu xong là tư vấn ầm ầm. Nhưng tư vấn viên giỏi đâu phải chỉ cần cái miệng, " tầm " của một người tư vấn giỏi là phải có kiến thức, có sự từng trải, cảm thông với hoàn cảnh khách hàng và có thể xem họ như người thân, mong muốn mang đến cái tốt nhất cho họ, như vậy bạn mới đi đúng đường và đi xa được.

  Tôi vẫn nói nhân viên " Họ bỏ tiền ra để mua kiến thức của mình, nhưng mình nhận được không chỉ tiền, mà còn là lòng tin của họ, một người xa lạ. Hãy làm cho đúng ".

  Tầm nhìn của toàn công ty, từ lãnh đạo đến nhân viên có thể xa ngắn khác nhau, nhưng phải cùng nhìn về một hướng...

  Thời đại bùng nổ thông tin, vậy mà tìm một công ty tư vấn Du học có Tâm và có Tầm xem ra vừa dễ vừa khó.

  info@vietanhhouse.edu.vn

  Đăng ký khoá học

  • Bài viết liên quan