• TRUNG TÂM LUYỆN THI BÌNH MINH
  • "Tài Sản Lớn Nhất Của Ba Mẹ Là Con Cái

   Tài Sản Lớn Nhất Của Nhân Loại Là Tri Thức"

  Du học Trung học phổ thông nội trú Mỹ-CAM KẾT HỌC BỔNG TỪ $ 5,000 - $ 20,000 USD

 • 09/07/2020
 • Du học Trung học phổ thông nội trú Mỹ

  Trung học WISCOSIN LUTHERAN HIGHSCHOOL

   

  CAM KẾT HỌC BỔNG TỪ $ 5,000 - $ 20,000 USD KHI DU HỌC CÙNG VIET ANH HOUSE

  Wiscosin Lutheran Highschool được NCPSA ( hiệp hội đánh giá trường tư thục tại Mỹ ) công nhận là một trong 50 trường có giáo dục tốt nhất nước Mỹ Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào học tại các trường Đại học danh giá với các suất học bổng cùng kết quả học tập suất xắc. Trường Trung Học Wisconsin Lutheran (WLHS) là một trường nội trú hợp tác cho các lớp 9-12 tại Hoa Kỳ.

  Chương trình Sinh viên Quốc tế độc quyền của WLHS được thiết kế với rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân của sinh viên, chúng tôi chỉ chấp nhận một số lượng hạn chế sinh viên mỗi năm. Các đơn đăng ký sẽ được xem xét và chấp nhận trên cơ sở luân phiên cho đến khi lớp học tương lai đầy. Sinh viên quốc tế đủ tiêu chuẩn được khuyến khích nộp đơn và tất cả các tài liệu hỗ trợ càng sớm càng tốt để tối đa hóa cơ hội nhập học.

  Tỉ lệ đậu đại học: 97%

  Những trường Đại học chuyển tiếp: University of Minesota, University of Wiscosin, University of California, Washington University...

  *Đặc biệt là chương trình Tiếng Anh Chuyên Sâu

  Chương trình Immersion

  Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đi du lịch đến Wisconsin Lutheran (WLHS) mỗi mùa hè để có được các kỹ năng và văn hóa tiếng Anh thông tin chi tiết quan trọng cho học tập và nghề nghiệp sự thành công. Nằm ở trung tâm của Midwest, trại hè ba tuần này được thiết kế để giúp tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ loa cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ trong khi thưởng thức một người Mỹ đích thực kinh nghiệm ở một mức độ cao trường học. Học sinh học:

  • Nói tiếng Anh chính xác hơn và lưu loát trong môi trường học tập và xã hội

  • Xây dựng kỹ năng nghe để hiểu rõ hơn và tham gia các bài giảng học thuật

  • Đọc và viết tiếng Anh nhiều hơn sự tự tin

  • Tạo tình bạn lâu dài và cảm nhận nhà ở Hoa Kỳ

  Đăng ký khoá học